7 nhữngh để những thiết kế thiết kế sư tạo ra nhiều không khí hơn cho nơi ở notebook-kaufen.org

Bạn tuyệt đối trọn vẹn có thể sao cho căn phòng nhỏ có cảm nghĩ rộng hơn mà không hề hề cần phá bỏ những tường ngăn.

Ngay cả khi ngôi nhà quý doanh nghiệp đang sống không thực sự nhỏ, quý doanh nghiệp vẫn đang còn thể cảm thấy bức bối hoặc không khí này là mất đi. Một phần nguyên do trọn vẹn có thể xuất phát từ việc ngôi nhà mất đi không khí cho số lượng trang thiết bị mà quý khách mua theo tuổi thọ.

Không sao, quý doanh nghiệp chưa cần phải tìm một nơi ở to ra thêm hay phá bỏ kết cấu cũ để nới rộng diện tích. Trong đoạn viết này, quý doanh nghiệp sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng về thao tác cho căn phòng nhỏ có cảm nghĩ rộng hơn.

Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 1.

Trong khu vực tiếp khách tuyệt đẹp này do Kim và Scott Vargo của Yellow Brick trang chủ thiết kế, cả 2 đã chọn một chiếc bàn hình bầu dục muốn tạo sự mềm mịn, thoải mái cho toàn bộ không khí.

1. Sử dụng bàn hình bầu dục

Một góc ăn uống nhỏ nhắn sẽ thông thoáng nhất trường hợp có một chiếc bàn tròn hoặc hình bầu dục làm điểm vượt trội cho không khí.

Ngoài ra, phần đế đúng mực thực sự là nền tảng cho mọi thứ; này này đó là một nhữngh tiếp cận phản trực giác vì đem tới cảm nghĩ không khí được mở rộng.

Kim và Scott tư vấn và phân tích và lý giải sự lựa chọn của chiếc ghế sofa màu nâu cam phía sau rằng: "Nó được phép chiếc bàn được lý thuyết theo chiều dọc mà vẫn mang lại chỗ ngồi thoải mái cho tối yêu cầu 6 người”.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 3.

Những chiếc ghế không tay là thứ quý người đặt hàng nên dùng trong 1 không khí hẹp.

2. Lựa chọn ghế không tay

Một mẹo thông minh khác mà người ta không thể bỏ qua trên khu vực ăn uống này này đó là ghế không tay. Nó được phép người đặt hàng sum sê nhiều người hơn quanh bàn!

Ngoài ra, Kim và Scott cho thấy thêm, “Ghế không tay được phép ghế nằm gọn tuyệt đối dưới bàn khi không sử dụng. Điều này mang lại cảm nghĩ linh hoạt hơn một chút trong việc sắp xếp vị trí".

 

 

 

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 5.

Nếu nhà chật, hãy dùng đèn treo tường. Đó là nhữngh quý khách thực sự nên làm.

3. Lắp đặt đèn treo tường

Đèn treo tường là một chiến lược tuyệt vời nếu người đặt hàng không muốn hy sinh dù có một inch diện tích sàn hoặc phía trên ,mặt tiến hành cho tích điện chiếu sáng.

David Quarles IVđã khôn khéo chọn treo đèn treo tường trên tủ đầu giường trong phòng ngủ chính mà anh thiết kế, điều này giúp giải phóng tuyệt đối những mặt trên cùng của tủ đầu giường để chúng rất có thể chứa nhiều đồ vật quan trọng hơn cho buổi tối.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 7.

Bạn tuyệt đối rất có thể đặt đồ trên những chiếc kệ này.

4. Lắp kệ sát trần nhà

Nếu người đặt hàng còn không khí trên tường, tại sao không lắp đặt những chiếc kệ cao tới tận trần nhà? Trong phòng nấu ăn được thiết kế bởi Vargos of Yellow Brick trang chủ, người đặt hàng trọn vẹn có thể thấy những gờ mỏng mảnh được thiết kế để tận dụng không khí bếp nhỏ 1 nhữngh vô cùng tinh xảo. Thay vì chỉ tồn tại một hoặc hai kệ, chúng tiếp tục công việc công việc được nâng lên cao, hỗ trợ nhiều không khí lưu trữ hơn.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 9.

Móc treo tường là vật dụng người đặt hàng nên sử dụng tiếp theo trong trường hợp muốn tận dụng tối đa không khí.

5. Dùng móc treo tường

Để căn phòng không hề có cảm nghĩ quá chật chội với chiếc giường có màn trang trí và tủ quần áo, Megan Hopp đã tận dụng không khí tường tiết kiệm và khoan một vài móc. Giờ đây, cô ấy trọn vẹn có thể treo túi xách, áo khoác, áo choàng... mà không hề hề gây liên quan hoặc cảm nghĩ lộn xộn tới những khu vực khác trong căn phòng.

 

 

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 11.

Những chiếc kệ đứng cũng giúp tạo ra không khí lưu trữ lý tưởng.

6. Đặt kệ đứng trên bàn

 

 

Những chiếc kệ nhôm đứng, một nhữngh một cách dễ dàng tùy chỉnh rất có thể đặt trên không khí nấu nướng ngoài trời là giải pháp lý tưởng. Bởi vì chúng được sơn tĩnh tích điện điện nên chúng rất có thể chịu được những yếu tố thời tiết.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 13.

Những chiếc ghế đẩu bọc vải không những giúp cân bằng không khí mà vẫn tồn tại thể sử dụng để làm chỗ ngồi.

7. Sử dụng ghế đẩu bọc vải

Nhà thiết kế Bobby Berk đã đưa hai trong số chúng vào kế hoạch thiết kế phòng khách của tớ, đặt chúng đối diện với ghế sofa. Anh ấy nói: “Chúng rất có ích trong việc cân bằng không khí và hỗ trợ một vài chỗ ngồi thực sự linh hoạt".

 

 

 
Chia sẻ